LỄ BÀN GIAO HỆ THỐN MÁY LỌC NƯỚC SẠCH CÔNG NGHỆ NANO CỦA TỔ CHỨC ĐẠI HỌC THẾ GIỚI CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC CHO TRƯỜNG PT DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH TUYÊN QUANG

Sáng ngày 23/12/2018 tại trường PT Dân tộc Nội trú THPT tỉnh Tuyên Quang diễn ra lễ bàn giao hệ thống máy lọc nước sạch công nghệ NANO của tổ chức hỗ trợ đại học thế giới cộng hòa Liên Ban Đức cho nhà trường.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Văn Chiến, ủy ban chấp hành trung ương Đảng, bộ trưởng, chủ nhiệm ủy ban dân tộc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Tuyên Quang, đại diện văn phòng Hs sen cộng hòa Liên bang Đức tại Việt Nam cùng toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh.

Hệ thống máy lọc nước sạch công nghệ NANO được tổ chức hỗ trợ đại học thế giới CHLB Đức bắt đầu lắp đặt từ tháng 6 năm 2018. Đến nay, hệ thống nước sạch đã được kiểm định chất lượng và đưa vào sử dụng cho toàn thể học sinh và cán bộ giáo nhà trường. Đây là một công trình có giá trị và ý nghĩa to lớn. Hệ thống nước sạch không chỉ giúp xử lí chất thải mà còn giúp các em học sinh có nguồn nước sạch sử dụng trong sinh hoạt góp phần đảm bảo sức khỏe để học tập lâu dài.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Đại diện Ban giám hiệu nhà trường và đại diện văn phòng Hssen cộng hòa liên bang Đức tại Việt Nam đã kí kết biên bản bàn giao.

Đồng chí Hà Thị Hải Yến, phó hiệu trưởng, phụ trách nhà trường đánh giá cao về chất lượng công trình và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc với các tổ chức đã giúp đỡ nhà trường và mong muốn nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn nữa. Sự quan tâm và hỗ trợ của các tổ chức là động lực, là niềm vui khích lệ thầy và trò nhà trường đạt được nhiều thành tích trong thời gian sắp tới.

Sái Thị Luyến - đưa tin

Tác giả: Sái Thị Luyến