Thông báo tuyển sinh vào trường Phổ thông dân tộc nội trú THPT tỉnh Tuyên Quang năm học 2018 - 2019

Về việc tổ chức ôn thi tuyển sinh vào trường PTDTNT- THPT năm 2018

Kính gửi: Các trường THCS trong vùng tuyển sinh trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Được sự đồng ý của Sở Giáo dục và Đào tạo tại cấp phép dạy thêm học thêm số 08 ngày 06/9/2016, trường PTDTNT-THPT tỉnh tổ chức các lớp ôn thi tuyển sinh vào trường PTDTNT-THPT tỉnh Tuyên Quang năm 2018, cụ thể như sau:

1. Đăng ký học: Học sinh đăng ký học từ ngày 20/5/2018 tại văn phòng trường PTDTNT-THPT tỉnh, Tổ 15, phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang.

2. Lịch học: Từ ngày 21/5/2018 đến hết ngày 6/6/2018 (buổi sáng từ 7h30 buổi chiều từ 14h00).

3. Địa điểm học: Trường PTDTNT-THPT tỉnh Tuyên Quang

4. Giáo viên dạy: Là những giáo viên có năng lực chuyên môn tốt, có kinh nghiệm ôn thi.

5. Cơ sở vật chất: Nhà trường có đủ chỗ ăn, ở cho học sinh ở xa, phòng học đủ tiêu chuẩn, có đủ bàn ghế, ánh sáng theo quy định; có nước uống phục vụ học sinh học tập, mức thu tiền học phí thực hiện theo quyết định 20/QĐ-CTUBND của UBND tỉnh TQ.

Học sinh có nhu cầu xin đăng ký tại trường PTDTNT- THPT Tuyên Quang.

Mẫu đơn đăng ký học nhà trường gửi kèm theo thông báo này hoặc trên trang website của trường: (http://thpt.noitrutinh.tuyenquang.edu.vn), nếu có vướng mắc xin liên hệ với ban tuyển sinh nhà trường vào số điện thoại 02073.892.589 để được giải quyết kịp thời./.

Trân trọng đề nghị Quý trường THCS trong vùng tuyển sinh trên địa bàn tỉnh giúp đỡ, thông báo rộng rãi cho học sinh lớp 9 và niêm yết tại bảng tin của nhà trường để các em học sinh biết.

Trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của Quý trường./.

Nơi nhận:

- Các trường THCS (giúp đỡ)

- Lưu VT.

( đã ký)